Món Kho reviews

Top 3 Máy Làm Bánh Mì Petrus được Yêu Thích Nhất 2021

Thiết kế nhỏ nhắn, xinh xinh với tông màu pastel dễ thương trẻ trung, cộng với giá bán rẻ vô đối, máy làm bánh mì Petrus được các chị em vô cùng sủng ái. Và tất nhiên, Petrus chính là thương hiệu máy làm bánh mì bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam và Trung Quốc

Giới thiệu về thương hiệu máy làm bánh mì Petrus

  • Máy làm bánh mì Petrus là sản phẩm chủ chốt của Công ty TNHH Thiết bị điện Bắc Kinh Zhongxing Baicui, một công ty có nguồn gốc từ Châu Âu và gia nhập vào thị trường Trung Quốc vào năm 2008. Nó thuộc quyền quản lý của công ty đầu tư Caple (Trung Quốc). Công ty hiện có nhà máy đặt tại Quảng Đông và có chi nhánh hoặc cơ sở R&D tại Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.
  • Dòng sản phẩm máy làm bánh mì và được thiết kế và phát triển bởi Trung tâm R&D Bắc Kinh, được người tiêu dùng nội địa chào đón nồng nhiệt, và doanh số bán hàng đứng hàng top trong các sản phẩm tương tự.
  • Năm 2011, để phát triển thị trường tốt hơn, công ty đã hợp tác chiến lược với Thiết bị điện Shuangniao của Nhật Bản và Thiết bị điện Mercury để cùng phát triển thị trường Nhật Bản và Trung Quốc.
  • Năm 2013, máy làm bánh mì Petrus được đặc biệt trang bị công nghệ lõi đốt đôi, là một bước tiến giúp dễ dàng làm bánh mì chín đều và mềm mỏng hơn. Với một số hãng bánh mì khác, đến hiện nay vẫn sử dụng công nghệ dây đốt đơn.
  • Năm 2014, hãng tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới liên tục trong công nghệ, chức năng làm kem hoàn toàn mới đã được phát triển và cấp bằng sáng chế và được sử dụng cho đến hiện tại.
  • Ngày nay, trong điều kiện thị trường máy làm bánh mì đang khá phát triển ở Trung Quốc, máy làm bánh mì Petrus luôn đặt thiết kế công nghiệp ở một vị trí quan trọng. Công ty không chỉ hợp tác với các nhà thiết kế quốc tế hàng đầu, mà còn hợp tác với các cơ quan thiết kế trong nước nổi tiếng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng.
Đọc thêm
Review Top 3 Nồi Chiên Không Dầu Bán Chạy Nhất Việt Nam 2021

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Mình cần tiền duy trì website bạn nhé