Đã bao giờ bạn thắc mắc về lý do tại sao khách sạn luôn đặt nhiều hơn hai chiếc gối trong phòng ngủ chưa? Qua bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn về việc này, cùng với lý do tại sao luôn có khăn trải ngang ở cuối giường.

Tầm quan trọng của việc đặt 4 chiếc gối

Các khách sạn uy tín thường đặt nhiều hơn một chiếc gối trong phòng ngủ không chỉ để tăng tính thẩm mỹ, mà còn vì quan tâm đến sức khỏe và giấc ngủ của khách hàng. Kiểu dáng và kích cỡ gối khác nhau, giúp bạn có thể lựa chọn gối phù hợp với cơ địa và cấu trúc xương của mình.

Việc chọn gối đầu phù hợp là rất quan trọng. Nếu bạn nằm với gối quá cao, cằm bị ép xuống dưới cổ, có thể dẫn đến thoái hóa đốt sống cổ. Ngược lại, nếu gối quá thấp, cằm hướng lên trên, sẽ gia tăng nguy cơ vẹo cột sống và trào ngược dạ dày trong khi ngủ.

Cách xếp đặt khăn trải ngang cuối giường

Ngoài việc đặt 4 chiếc gối, bạn cũng sẽ thấy luôn có một chiếc khăn trải ngang ở cuối giường.

Thông thường, ga giường và gối ngủ trong phòng ngủ khách sạn có màu trắng. Do đó, việc đặt chiếc khăn ở cuối giường với màu sắc khác nhằm tạo điểm nhấn và làm phòng ngủ thêm sang trọng và lịch sự.

Chiếc khăn cuối giường không chỉ có tác dụng thẩm mỹ, mà còn giúp bạn thuận tiện hơn trong việc để đồ dùng lên giường. Bạn có thể đặt những vật dụng cá nhân như điện thoại, laptop, túi xách, khăn tắm, quần áo, tất… trên chiếc khăn này. Nếu bạn muốn ăn uống trên giường, tấm khăn trải cũng giúp tránh việc làm bẩn ga giường màu trắng và tránh bụi bẩn và vi khuẩn.

See also  Cách Chế Biến Nha Đam Giòn Ngọt Mà Không Bị Đắng Siêu Dễ Tại Nhà

Tổng kết

Các khách sạn luôn quan tâm đến cảm nhận của khách hàng để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Do đó, việc xếp đặt nội thất và bài trí trong phòng ngủ khách sạn rất quan trọng. Hy vọng các thông tin trên đã giúp bạn hiểu thêm về việc đặt 4 chiếc gối và khăn trải trong phòng ngủ khách sạn.

Nguồn: MÓN KHO VIỆT NAM

By admin