Lời đầu tiên về Theodore Alexander

Theodore Alexander là một trong những thương hiệu nội thất sang trọng hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng sử dụng các vật liệu thú vị nhất vừa có tác dụng vừa có vẻ đẹp. Đối với chúng tôi, chất lượng là điều hàng đầu và chúng tôi đặt mục tiêu xuất sắc trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra những thiết kế đổi mới và tạo ra nội thất để tồn tại suốt đời.

Theodore Alexander

Theodore Alexander được thành lập vào năm 1996 bởi nhân vật huyền bí Paul Maitland Smith và từ đó đã trở nên nổi tiếng trong ngành nội thất qua các thập kỷ. Paul là một huyền thoại trong ngành đã tiên phong sản xuất nội thất cao cấp tại châu Á trong suốt 25 năm qua và cuối cùng đã được trao giải vào Hội đồng danh dự Bảo tàng Nội thất gia đình Mỹ vào năm 2019. Paul cũng là một người sưu tập đồ cổ từ khi còn rất trẻ và khi sự nghiệp của anh ta phát triển, anh ta luôn cố gắng tạo ra các bản sao đồ cổ tốt hơn cả nguyên bản.

Đội ngũ và thành tựu của Theodore Alexander

Suốt nhiều năm qua, Theodore Alexander đã trở thành một trong những nhà sản xuất nội thất tinh xảo hàng đầu, được biết đến như một thương hiệu độc đáo thể hiện chất lượng và sự sáng tạo trong thiết kế. Bộ sưu tập toàn diện của chúng tôi bao gồm hàng ngàn thiết kế, cung cấp nội thất thông thường, truyền thống và hiện đại, đèn trang trí và phụ kiện cho khách hàng của chúng tôi.

See also  Hơn 1 Triệu, Liệu Có Tốt ?

Liên hệ chung

Văn phòng địa phương

Bắc Mỹ

Quốc tế

MÓN KHO VIỆT NAM

By admin