Gần đây, các con mình được học về cách bảo vệ môi trường và thường hỏi mình rất nhiều câu hỏi. Bản thân mình rất thích chủ đề này bởi đó cũng là điều mình vô cùng quan tâm. Loanh quanh tìm hiểu may sao lượn fb thấy cô bạn thân dùng máy xử lý rác hữu cơ SmartCara thì hỏi liền. Xem xong thích quá lượm luôn em về ngay để làm “bạn” với mình và các con. Nói chung là một trải nghiệm vô cùng hay ho với cả mình và các bạn bé

Máy xử lý rác hữu cơ SmartCara là gì ?

SmartCara là một công nghệ mới đến từ Hàn Quốc; có thể tái chế rác thải thực phẩm thành phân bón hữu cơ giúp “rác thải thực phẩm” có giá trị hơn và có ích hơn cho người sử dụng và môi trường. Máy xử lý rác hữu cơ SmartCara đã được người tiêu dùng trên thế giới yêu thích từ những năm 2010.

Máy xử lý rác hữu cơ SmartCara sử dụng một cách đơn giản nên phù hợp với rất nhiều người kể cả những người bận rộn nhất. Tiết kiệm thời gian tái chế rất nhiều so với việc tái chế bằng phương pháp ủ phân truyền thống. Chỉ từ 3-5 tiếng đồng hồ, rác thải thực phẩm đã được tái chế thành phân bón hữu cơ thân thiện với môi trường; có thể sử dụng cho việc chăm sóc cây trồng tại nhà, và dễ dàng bảo quản trong thời gian dài.

See also  Review Máy Triệt Lông Kakkuda Chỉ Hơn 1 Triệu, Dùng 15 Năm?

Với thiết kế thông minh, máy xử lý rác hữu cơ SmartCara được tích hợp bộ lọc khử mùi cao cấp. Trong quá trình sử dụng sẽ không gây ra bất cứ mùi nào ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.

Lượng rác thải giảm thiểu lên đến 90% so với lượng rác thải đã đưa vào máy ban đầu, chính vì vậy thùng rác không phải là điểm đến cuối cùng của rác thải, giúp cho những vấn đề đổ rác hay việc tích tụ rác trở thành mối lo ngại của những người nội trợ.

Review máy xử lý rác hữu cơ SmartCara

Sau khi dùng một tháng mình review máy xử lý rác hữu cơ SmartCara phục vụ mọi người đây. Nhà mình ngày nào cũng uống nước ép, bã rau củ rất nhiều mà ủ phân bón cho hoa thì cực quá vì côn trùng và mùi ghê lắm, tiếc cũng đành chịu vì chỉ một vài loại bã rau củ tận dụng đc thôi còn đâu phải bỏ cả. Dùng máy này thì tiện luôn, chỉ cần bỏ bã vào, ấn nút sau 3-5h thu về luôn được phân bón cho vườn cây cảnh hoa lá ở ban công.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *