Hôm nay, mình sẽ review máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 đang hót hòn họt trong biết bao căn bếp thời gian qua. Thực sự là team yêu bánh mì thì không thể bỏ qua. Đặc biệt là những bạn lười mà lại thích ăn ngon như mình. Thêm một điểm cộng nhỏ xinh mà mình rất thích đó là logo chú voi con của Zojirushi siêu dễ thương, siêu cute nhé.

Đầu tiên phải khẳng định máy làm bánh mì là một phát minh thực sự thần thánh và vi diệu của nền văn minh nhân loại huhu. Sạch sẽ, tiện lợi, không cần phải trộn bột, ủ bột, chờ đợi gì hết. Chỉ cần cho đầy đủ nguyên liệu vào, bấm nút cái là xong, kinh chưa ??

Máy làm bánh mì làm được rất nhiều loại bánh, từ mềm đến giòn, từ trắng đến nâu, mà bánh ra lò mình thấy thậm chí còn ngon hơn cả Artisee với Metropole luôn ý. Rất đáng để đầu tư nhé, nhưng đầu tư ở mức độ nào, lựa chọn máy làm bánh mì loại nào thì còn tuỳ theo điều kiện kinh tế của mỗi người nhé

banh mi hoa cuc zojirushi bb haq10 anh 3

Review nhanh các loại máy làm bánh mì trên thị trường

Ở Việt Nam, máy làm bánh mì thì chỉ có 4 thương hiệu phổ biến nhất thôi, là Zojirushi, Panasonic, Tiross và Petrus. Máy làm bánh mì Zojirushi và Panasonic thì thuộc phân khúc cao cấp hơn, giá từ 5-6 triệu. Còn máy làm bánh mì Tiross với Petrus thì giá bình dân hơn, loanh quanh khoảng 2 triệu (máy Petrus model PE8855 chỉ có 1,7 triệu đồng).

See also  Điểm danh các sản phẩm trị nám tốt nhất cho làn da

Về thông số kỹ thuật hay tính năng thì các loại làm bánh mì đều na ná nhau, thậm chí Zojirushi còn có công suất bé nhất. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bánh mì làm bằng máy Zojirushi và Panasonic NGON HƠN HẲN, bánh ra lò đẹp, không bị méo vỡ gì cả. 2 thương hiệu này cũng đến từ Nhật Bản nên dùng bền hơn nhiều. Máy làm bánh mì Tiross và Petrus thì không bằng, chạy kêu to hơn một chút, tuy nhiên giá bán lại chỉ bằng 1/3 nên mọi người cũng nên cân nhắc

Còn nếu so sánh máy làm bánh mì Zojirushi với máy làm bánh mì Panasonic thì khá tương đồng. Tất cả tính năng máy này có thì máy kia cũng có và đều làm rất tốt. Máy làm bánh mì Panasonic thì có thêm 1 cái ngăn để hạt rơi xuống tự động, nhưng đắt hơn 1 xíu khoảng 500-600k. Coi như mua cái ngăn đựng hạt giá nửa triệu đồng thì cũng hơi phí mọi người ạ. Nên mình highly recommend em máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 này nhất

cac loai may lam banh mi pho bien

Review máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10

Trước kia để làm ra được 1 cái bánh mì mình thấy khá là vất vả, lích kích, bừa bộn và đặc biệt cứ phải căn hẹn giờ ủ bột, chưa kể thời tiết cũng làm ảnh hưởng đến bột, lúc làm được lúc không. Từ lúc có em máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 này mọi việc trở nên đơn giản, nhẹ nhàng và tiện lợi vô cùng.

See also  Review Máy Triệt Lông Dr Glatt 6 Triệu, đắt Có Xắt Ra Miếng?

Bánh mì và mứt hoa quả mình làm từ máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 không mất thời gian công sức, không dọn rửa lích kích, không phải canh thời gian ủ bột. Tất cả những việc bạn cần làm chỉ là đổ nguyên liệu vào máy theo công thức, bấm nút và chờ đợi bánh chín. Done, quá easy! Dùng thích lắm luôn, nhanh, sạch sẽ và ai ai cũng có thể làm bánh mì. Chắc chắn sẽ thành công 100% nhé mọi người.

review máy làm bánh mì zojirushi bb-haq10

Chế độ làm bánh mì tự động

Máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 có thể làm từ A-Z ra thành phẩm là một chiếc bánh mì ăn được luôn. Hoặc hôm nào bạn muốn có bánh ăn sáng mà không phải dậy sớm thì bạn có thể setting chế độ hẹn giờ từ tối nay, máy sẽ tự nhào bột, ủ bột và nướng thành bánh cho bạn. Hôm sau bánh sẽ sẵn sàng chín vàng thơm nức vào đúng giờ mà bạn muốn ăn. Quá sướng phải không nào!

Ở chế độ tự động máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 chỉ làm ra được bánh có hình dạng bánh gối. Còn trong sách hướng dẫn còn có rất nhiều công thức bánh mì khác nhau, đủ loại từ vỏ mềm cho đến vỏ giòn, từ bánh mì trắng đến bánh mì nâu, rồi các loại hạt mix cùng nữa…

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *