Giới thiệu về Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10

Hôm nay, mình sẽ viết bài đánh giá về Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10, một sản phẩm nổi tiếng trong thế giới nấu nướng gần đây. Đối với những người yêu bánh mì như mình, không thể bỏ qua sản phẩm này. Đặc biệt, logo chú voi con siêu dễ thương của Zojirushi cũng là một điểm cộng rất lớn.

Các tính năng nổi bật của Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10

Chế độ làm bánh mì tự động

Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10 có thể làm từ A-Z để tạo ra một chiếc bánh mì hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể đặt chế độ hẹn giờ từ tối hôm trước, máy sẽ tự động nhào bột, ủ và nướng bánh cho bạn. Bánh mì sẽ sẵn sàng ngay vào thời gian mà bạn muốn ăn. Quá tiện lợi phải không nào!

Chức năng nhồi bột

Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10 còn có chức năng nhồi bột riêng. Bạn có thể sử dụng chức năng này để nhồi bột làm bánh mì, trộn bột bánh quy, hay làm bánh bơ. Bạn cũng có thể tạo hình bột bằng máy và nướng bằng lò nếu muốn. Việc này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức so với việc làm bằng tay.

Chức năng làm mứt từ hoa quả tươi

Một điều mình rất thích về Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10 là chức năng làm mứt từ quả tươi. Trước đây, để làm mứt, mình phải xay nhuyễn quả và nấu trên bếp, canh lửa và khuấy liên tục. Nhưng giờ chỉ cần đổ nguyên liệu vào máy, bấm nút và máy sẽ tự động làm mứt cho mình. Rất tiện lợi và thời gian.

See also  Review Máy Hút Bụi Giường Nệm Deerma CM800 Xiaomi Chỉ 700K

Hướng dẫn sử dụng Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10

Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10 đi kèm với sách hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bạn có thể theo dõi sách hướng dẫn này để biết thêm chi tiết về cách sử dụng máy. Bạn cũng có thể tìm hướng dẫn sử dụng trên mạng nếu mất sách hướng dẫn đi kèm.

Cách làm bánh mì hoa cúc bằng Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10

Đây là công thức để làm bánh mì hoa cúc bằng Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10:

Nguyên liệu:

 • 170g bột làm bánh mì
 • 30g bột làm bánh ngọt
 • 30g bơ lạt
 • 40g đường
 • 1/4 tsp muối
 • 140g trứng và sữa tươi (tổng cộng)
 • 1 tsp men instant
 • 25g bơ đông lạnh

Cách làm:

 1. Cho tất cả các nguyên liệu vào máy làm bánh mì Zojirushi BB-HAQ10 theo thứ tự yêu cầu.
 2. Chọn chế độ “SOFT” và bắt đầu quá trình nướng.
 3. Sau khoảng 3 tiếng, bánh sẽ hoàn thành.
 4. Lấy bánh ra và để nguội trên khay.

Kết luận

Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10 là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai yêu thích làm bánh tại nhà. Với các tính năng nổi bật như chế độ làm bánh tự động, chức năng nhồi bột và chức năng làm mứt, máy làm bánh mì này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy làm bánh mì tốt, không nên bỏ qua Máy Làm Bánh Mì Zojirushi BB-HAQ10. MÓN KHO VIỆT NAM

See also  Review Nồi Chiên Không Dầu Cosori 5.5 Lít đẹp Khủng Khiếp

By admin