cook

Được ăn cùng cơm, món cá kho ngon ngọt của Việt Nam sẽ không thể hiểu hết vị tuyệt vời đến từ những vị hương đặc trưng.

Một Công Thức Đặc Biệt và Đầy Hương Vị

Để thực hiện món cá kho này, bạn sẽ cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: cá (có thể là cá mập đen hoặc cá sấu), dưa chua, nước mắm, đường, tỏi, ớt, hành tím, lá dứa, và những loại rau thơm như ngò gai và rau thơm.

Trước tiên, hãy làm sạch cá và thái thành các miếng vừa ăn. Sau đó, trộn cá với tỏi, đường, nước mắm và ớt. Tiếp theo, đặt cá vào nồi và thêm nước vào. Hãy đun lên đến khi cá chín. Sau đó, thêm lá dứa và hành tím vào nồi, và tiếp tục đun trong khoảng 5 phút để gia vị thấm đều vào cá.

Tạo Hương Vị Độc Đáo

Khi mang ra bàn ăn, bạn có thể thêm dưa chua và rau thơm để tăng thêm hương vị cho món cá kho. MÓN KHO VIỆT NAM là ngon nhất khi thưởng thức kèm với cơm nóng, tạo nên một sự hòa quyện tuyệt vời giữa vị ngọt ngào của cá, vị cay nồng của ớt và hương thơm mát của bột ngọt, đường,… vào trộn đều và nêm nếm cho vừa khẩu vị. Cuối cùng bạn cho ít rau thơm. Đây là một món ăn không thể thiếu trong các bữa cơm gia đình của người Việt Nam.

See also  Cách làm nước mắm kho quẹt tóp mỡ tôm khô chuẩn vị Nam Bộ

Món cá kho ngon ngọt

Được nấu từ những nguyên liệu tươi ngon và với công thức đặc biệt, MÓN KHO VIỆT NAM đã trở thành một biểu tượng của ẩm thực Việt Nam. Hãy tham gia trải nghiệm hương vị tuyệt vời này và khám phá thêm nhiều món ngon khác tại MÓN KHO VIỆT NAM.

By admin