Mua khô cá cơm Hồ Trị An tại Tp. HCM

Ở một số blog trước mình có chia sẻ về các Loại cá đặc sản hồ trị an trong số đó một trong những món cá ngon nức tiếng bạn phải thử đó chính là Khô cá cơm hồ trị an. Ngoài ra bạn cũng nên một lần thử mua Cá Lăng Hồ trị an, khô cá lóc Hồ trị an, khô cá kìm Hồ trị an, tép um Hồ trị an…

Thực ra có khá nhiều đặc sản tôm cá rất ngon mà thiên nhiên ban tặng cho khu vực lòng hồ Trị an kéo dài tới khu vực Cầu sông La Ngà. Tuy nhiên để được thưởng thức những mon ngon trời ban này cũng không dễ dàng nếu bạn không có dịp thăm nơi này.

Để phục vụ thực khách ở mọi miền đất nước, đặc biệt là người dân tại Tp. Hồ Chí Minh, Cakho.vn cung cấp dịch vụ giao hàng trong nội thành Tp. HCM.

Phương thức Mua khô cá cơm Hồ Trị An tại Tp. HCM:

 • Đặt hàng trước: Chúng tôi cung cấp Đặc sản hải sản tươi sống; hoặc Hải sản đã chế biến nên khuyến khích khách hàng đặt hàng trước cho dù bạn chọn phương thức mua hàng nào dưới đây. Thời gian đặt trước tốt nhất là trên 24 giờ.
 • Mua trực tiếp tại cửa hàng Cakho;
 • hoặc đặt mua Cá khô & Cá kho online giao hàng tận nơi (theo COD hoặc theo chành xe);
 • Đặt mua và nhận hàng tại khu vực Mã Đà hoặc Cầu La Ngà
See also  Bật mí cách rim cá rô đồng ngon và cực đơn giản

Đóng gói sản phẩm Đặc sản hồ trị an:

 • Đối với cá khô: Gói trong bịch Nilon hoặc giấy Craft sau đó đóng cẩn thận trong hộp carton loại 5 lớp cứng cáp.
 • Đối với cá kho: Sản phẩm được đóng trong hộp chuyên dụng đảm bảo giữ sản phẩm được chắc chắn không bể – bở, giữ mát hoặc giữ nóng tùy theo từng sản phẩm bằng các loại giấy gói, thùng xốp và Gel giữ nhiệt chuyên dụng
 • Đối với cá tươi giao cho khách nhận tại Trị An, La Ngà: Cá tươi được đóng chắc chắn trong trong 2-3 lớp túi nilon loại lớn bơm oxxy, sau đó cho vào thùng xốp, hoặc thùng giấy chuyên dụng để đảm bảo khi về tới Tp. HCM cá vẫn còn sống
 • Đối với Cá tươi giao theo chành xe: Cá được gói cẩn thận trong bịch Nilon, đóng trong thùng xốp hoặc thùng giấy chuyên dụng, được giữ lạnh bằng đá chậm tan hoặc Gel giữ lạnh. Đảm bảo cá tươi ngon trong vòng ít nhất 48 tiếng.

Chi phí giao hàng

 • Miễn phí giao hàng cho các đơn hàng trên 1 triệu
 • Dưới 1 triệu cước được tính theo phí của nhà cung cấp dịch vụ: Grab, Giao hàng tiết kiệm hoặc qua chành xe

Thời gian giao hàng:

 • Thời gian từ Hồ Trị An về Tp. HCM + thời gian giao giao nôi thành: tổng khoảng 3-5 tiếng kể từ khi xác nhận đơn hàng
 • Đối với sản phẩm cá khô, cá kho có sẵn tại Tp. HCM: Thời gian giao hàng khoảng dưới 2 tiếng
 • Trường hợp đặc biệt: Sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thống nhất phương án
See also  Đặc sản chả cá Phú Yên - Điều không phải ai cũng biết

Hồ Trị An

Hồ Trị An là một hồ nước nhân tạo nằm trên sông Đồng Nai, thuộc các huyện Vĩnh Cửu, Định Quán, Thống Nhất và Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Hồ là nơi trữ nước để cung cấp cho Nhà máy thủy điện Trị An.

Hồ Trị An được khởi công vào năm 1984 và hoàn thành đầu năm 1987. Hồ có dung tích toàn phần 2,765 tỷ m³, dung tích hữu ích 2,547 tỷ m³ và diện tích mặt hồ 323 km². Hồ được thiết kế để cung cấp nước cho Nhà máy thủy điện Trị An công suất 400 MW với sản lượng điện hàng năm 1,7 tỷ kWh.

Phía thượng nguồn của hồ có Vườn quốc gia Cát Tiên – nơi có nhiều thảm thực vật xanh quý còn sót lại với nhiều loài động vật quý hiếm.

Đến đây, có khu du lịch Đảo Ó – Đông Trường dành cho du khách đến tham quan và nghỉ mát. Tại đây du khách cũng có thể qua đêm cùng dịch vụ nhà nghỉ tiện nghi, mát mẻ nằm trong lòng hồ Trị An

Sông La Ngà

Sông La Ngà là tên một con sông ở miền Nam Trung Bộ, Việt Nam, là phụ lưu cấp I của sông Đồng Nai [2][3].

Sông La Ngà bắt nguồn từ cao nguyên Di Linh ven khu vực thành phố Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng, chảy qua các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận, Đồng Nai với chiều dài trên 272 km và lưu vực 4.710 km² rồi đổ vào hồ Trị An.

Ở thượng nguồn sông La Ngà là hợp lưu của hệ thống nhiều sông suối nhỏ, nhưng về tổng thể có thể coi là ba sông nhánh bắt nguồn từ phía tây, đông bắc và đông thành phố Bảo Lộc. Chúng hợp lưu ở phía nam thành phố Bảo Lộc, theo đường chim bay khoảng 7 km. Từ đây sông La Ngà chảy ngoằn ngoèo theo hướng bắc tây bắc-đông đông nam trên chiều dài khoảng 30 km tới hồ chứa nước cho nhà máy thủy điện Hàm Thuận công suất 300 MW của cụm nhà máy thủy điện Hàm Thuận – Đa Mi nằm trên địa phận hai tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận. Từ hồ chứa nước này sông La Ngà tách làm hai nhánh, một nhánh chảy theo hướng đông bắc-tây nam để dẫn nước tới hồ chứa nước cho nhà máy thủy điện Đa Mi công suất 175 MW (ở phía tây tây nam hồ chứa nước của nhà máy thủy điện Hàm Thuận). Nhánh phía đông chảy vòng thúng rồi hợp lưu với nhánh thoát nước của nhà máy thủy điện Đa Mi trong địa phận huyện Tánh Linh tỉnh Bình Thuận. Sau đó sông La Ngà đổi hướng thành đông nam-tây bắc tới ranh giới với tỉnh Đồng Nai. Từ đây nó đổi hướng thành đông bắc-tây nam.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *