cook


Kho tộ thịt bò là một món ăn ngon được nấu từ thịt bò cùng với nấm, hành tây, tỏi, nước tương và các gia vị thơm ngon.

Để chuẩn bị cho món ăn ngon này, ta cần có một nồi cùng với lửa hồng và những nguyên liệu sau: 500g thịt bò, 1 củ hành tây, 1 nắm nấm rơm, 4 tép tỏi, 4 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê dầu ăn, 1 muỗng cà phê dầu mè, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê tiêu và một ít nước.

Cách làm kho tộ thịt bò thật đơn giản. Đầu tiên, ta xào thịt bò với tỏi cho đến khi thịt bò chín và tan trong miệng. Sau đó, ta cho hành tây và nấm vào nồi và trộn đều cho tất cả các nguyên liệu được khoảng 5 phút. Tiếp đó, ta cho nước tương, đường, dầu ăn, dầu mè, bột ngọt và tiêu vào nồi và đảo đều. Sau khi cho tất cả các gia vị vào, ta cho một ít nước vào nồi và nấu khoảng 10 phút. Cuối cùng, ta cho thịt bò vào nồi và kho thêm 10 phút cho món ăn thêm thấm.

Kho tộ thịt bò là một món ăn rất ngon và có thể ăn kèm với cơm trắng, bún hoặc bánh mì tùy theo sở thích. Món ăn này có hương vị thơm ngon và thịt bò chín mềm mại, thấm đẫm các gia vị, chắc chắn sẽ làm cho ai cũng hài lòng khi thưởng thức.

See also  Cá ngừ kho là một món ăn đơn giản, dễ làm và rất ngon miệng. Đây là một món ăn được ưa chuộng trong bữa cơm gia đình hay trong các dịp tiệc tùng.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *