Đào tạo pha chế chuyên nghiệp tại MÓN KHO VIỆT NAM

Học pha chế
Học nghề pha chế được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ nghề là một “vé thông hành” giúp chứng minh bạn đã được đào tạo và có đủ năng lực chuyên môn để ứng tuyển vào các vị trí trong ngành pha chế. Bất kể bạn muốn làm việc ở môi trường chuyên nghiệp hay hiện đại, chứng chỉ nghề là một yêu cầu tối thiểu. Hơn nữa, chứng chỉ nghề cũng là một điều kiện để bạn nâng cao vị trí trong sự nghiệp.

Học pha chế tại MÓN KHO VIỆT NAM, tùy thuộc vào khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ song ngữ Anh – Việt do MÓN KHO VIỆT NAM hoặc Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp. Chứng chỉ này có giá trị toàn quốc và giúp bạn tìm việc dễ dàng tại nhiều doanh nghiệp. Đối với những ai muốn du học hoặc làm việc ở nước ngoài, chứng chỉ nghề cũng là một lợi thế trong hồ sơ xin việc.

Học pha chế trà sữa
Bạn sẽ được cấp bằng song ngữ có giá trị trên toàn quốc sau khi học xong

Điều kiện học

Học không yêu cầu bằng cấp

Học pha chế tại MÓN KHO VIỆT NAM không yêu cầu bằng cấp và không cần thi tuyển hay xét tuyển đầu vào. Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký khóa học. Khi đến đăng ký, bạn chỉ cần chuẩn bị một CMND photo (không cần công chứng), đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục còn lại.

Học không giới hạn độ tuổi

Khi bạn đủ 15 tuổi, bạn có thể đăng ký học pha chế tại MÓN KHO VIỆT NAM. Tuy nhiên, đối với các khóa học liên quan đến rượu, bia, và đồ uống có cồn, yêu cầu học viên phải đủ 18 tuổi trở lên (theo quy định của Bộ Luật Lao Động).

See also  Thịt kho trứng

Học phí khóa học

Học phí cho các khóa Học Pha Chế tại MÓN KHO VIỆT NAM dao động từ 9.000.000đ – 24.000.000đ. Đối với các lớp học chuyên đề, học phí từ 1.000.000đ – 3.500.000đ. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký lớp học theo yêu cầu “1 thầy – 1 trò”, học phí sẽ được điều chỉnh phù hợp với nội dung của từng học viên.

Thời gian học

Nếu bạn đăng ký khóa học pha chế ngắn hạn, thời gian học sẽ từ 1 tháng – 6 tháng tùy khóa học. Nếu bạn muốn học nhanh, các lớp học chuyên đề cấp tốc chỉ kéo dài từ 1 – 3 buổi, phù hợp với người bận rộn nhất.

Học pha chế đồ uống
Các khóa học được khai giảng liên tục

Các khóa học được khai giảng liên tục, lịch học được sắp xếp linh hoạt theo thời khóa biểu của học viên. Bạn có thể lựa chọn học vào buổi sáng, chiều hoặc tối, và có thể linh hoạt sắp xếp thời gian để áp dụng kiến thức, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học, tăng cơ hội được nhà tuyển dụng lựa chọn.

Các khóa học pha chế tại MÓN KHO VIỆT NAM

Khóa học nghiệp vụ Bar trưởng

Khóa học Nghiệp vụ Bar Trưởng tập trung đào tạo kiến thức về pha chế đồ uống thông dụng, Barista, Bartender và kỹ năng quản lý, giúp bạn đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của một Bar Trưởng tương lai. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ song ngữ Anh – Việt do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp.

Học pha chế ở đâu
Khóa học giúp bạn rút ngắn thời gian thăng tiến

Khóa học Bartender

Sau khóa học Bartender, bạn sẽ có đủ kiến thức và năng lực để ứng tuyển vào vị trí nhân viên pha chế tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, pub, club, khu nghỉ dưỡng… Chương trình đào tạo theo gừng, xào rau muống, xào sa tế, hầm tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn nắm vững kiến thức về các loại rượu, bia và thành thạo các kỹ năng pha chế Bartender chuyên nghiệp như shaking, rolling, building, smoking, flaming… Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp Vụ Pha Chế Thức Uống Bartender – Căn Bản do MÓN KHO VIỆT NAM cung cấp.

See also  Khóa Dạy Nấu Món Á

Khóa học Barista cơ bản – nâng cao

Nếu bạn muốn trở thành Barista, nghệ thuật gia về cà phê, khóa học Barista là lựa chọn phù hợp. Khóa học chia thành 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao. Cấp độ cơ bản giúp bạn học kỹ thuật chiết xuất cà phê Espresso, phương pháp đánh bọt sữa, tạo hình latte art và pha chế một số đồ uống không cồn khác.

Học pha chế cà phê
Học Barista từ cơ bản đến nâng cao

Cấp độ nâng cao giúp bạn tiếp cận kỹ thuật rang xay cà phê, đánh giá chất lượng hạt cà phê, phương pháp nếm cảm quan, sử dụng các dụng cụ thủ công như V60, Syphon, Chemex, Cold Brew, Kalita… để pha chế cà phê đậm chất nghệ thuật. Bạn còn được rèn luyện kỹ thuật tạo hình latte art nâng cao và tham quan nhà máy rang xay cà phê để thu thập kiến thức thực tế.

Khóa học pha chế đặc biệt & tổng hợp

Khóa học này thích hợp cho những ai muốn kinh doanh quán đồ uống. Khóa học bao gồm các chuyên đề nhỏ như cam – tắc, cacao – cà phê, sinh tố, nước ép, thức uống dinh dưỡng, bingsu, trà hiện đại, thức uống hiện đại… với hơn 100+ công thức pha chế đồ uống thông dụng và được thị trường yêu thích. Khóa học cũng giúp bạn nắm bí quyết tạo hương vị, mùi thơm và hương vị tự nhiên, tốt cho sức khỏe để thu hút khách hàng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ song ngữ do MÓN KHO VIỆT NAM cấp.

See also  Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá những món ăn ngon từ kho quẹt chay để có thể thực hiện món ngon mỗi ngày. Kho quẹt chay có rất nhiều loại đậu, rau củ, gia vị và tương ớt chua ngọt nên rất phù hợp để chế biến các món ăn chay hấp dẫn.

Khóa học làm kem Ý

Khóa học làm kem tại MÓN KHO VIỆT NAM giúp bạn nắm vững 4 phương pháp làm kem gồm: kem kèm mùi, kem tinh bột, kem trái cây và kem hỗn hợp. Bạn sẽ biết cách áp dụng phương pháp phù hợp cho từng nguyên liệu kem. Nhờ vậy, bạn có thể sáng tạo ra nhiều món kem thơm ngon, độc đáo để kinh doanh. Đối với khóa học làm kem Ý, bạn có thể lựa chọn học toàn khóa hoặc theo từng module. Nếu học toàn khóa, bạn sẽ nhận được chứng chỉ Nghiệp Vụ Pha Chế Thức Uống – Barista do Tổng Cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp. Nếu học từng cấp độ, bạn sẽ nhận chứng chỉ do MÓN KHO VIỆT NAM cấp.

Các lớp học chuyên đề pha chế cấp tốc

Ngoài các khóa học có cấp chứng chỉ, nếu bạn không có đủ thời gian hoặc muốn bổ sung kỹ năng, bạn có thể đăng ký các lớp chuyên đề như sinh tố, nước ép, sữa hạt, thức uống bổ dưỡng, trà sữa, detox, sữa chua, chè Thái – trái cây dĩa, thức uống hiện đại.

Đội ngũ giảng viên là ai?

Bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia pha chế, Bar Trưởng, Bartender, Barista Trainer hàng đầu ngành, đảm nhiệm chức vụ cao tại các nhà hàng, khách sạn. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, các giảng viên sẽ chia sẻ kiến thức bổ ích và những bí quyết pha chế, kinh nghiệm làm việc quý báu.

Để đăng ký khóa học pha chế, bạn vui lòng truy cập MÓN KHO VIỆT NAM hoặc gọi tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi).

By admin