Đáp ứng nhu cầu thưởng thức món Âu đa dạng

Với sự phát triển của ẩm thực đa dạng tại Việt Nam, việc thưởng thức các món Âu ngày càng tăng. Do đó, không chỉ việc trở thành đầu bếp chuyên nghiệp món Âu mà còn nhu cầu học cách nấu món Âu căn bản để phục vụ kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Món Âu tinh tế, bổ dưỡng ngày càng phổ biến và được yêu thích

Từ lâu, ẩm thực Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha đã nổi tiếng với sự tinh tế và đặc trưng lôi cuốn, ảnh hưởng lớn tới các nền ẩm thực khác. Khác với ẩm thực châu Á, món Âu mang đặc trưng và sự khác biệt rõ nét từ gia vị, cách sơ chế, chế biến đến trang trí và thưởng thức. Để nấu món Âu ngon chuẩn vị, bạn cần nắm vững những kiến thức, kỹ năng căn bản.

Học nấu món Âu căn bản tại đâu?

Tại trung tâm dạy nghề ẩm thực MÓN KHO VIỆT NAM, bạn có thể tham gia các khóa học nấu món Âu căn bản dễ dàng. Với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước như Hà Nội, TP. HCM, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Cần Thơ, Rạch Giá, Buôn Ma Thuột, bạn có thể lựa chọn địa điểm học tập thuận lợi nhất theo nhu cầu của mình.

Học cùng đầu bếp chuyên nghiệp

Tham gia khóa học nấu món Âu căn bản tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng bếp Âu có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết.

See also  Mở Quán Ăn Vặt Cần Bao Nhiêu Vốn Là Đủ? Disney Cooking

Chương trình học món Âu căn bản gồm những gì?

Chương trình đào tạo bếp Âu căn bản sẽ giúp bạn học cách nấu những món Âu truyền thống và hiện đại. Đó có thể là cách sử dụng gia vị của Tây Ban Nha, cách trình bày món ăn thượng lịch như Pháp hay tinh tế như Ý. Khóa học cung cấp kiến thức về công cụ, phương pháp chọn nguyên liệu, công thức nấu nước dùng, nước sốt Âu và kỹ năng trang trí món Âu.

Học phí hợp lý

Học phí khóa học nấu món Âu căn bản hoặc nâng cao dao động từ 7 – 12 triệu đồng. Nếu đóng học phí trọn gói một lần, bạn sẽ được giảm 3% tổng học phí. Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Nếu bạn yêu thích và muốn khám phá ẩm thực Âu tinh tế, hãy đăng ký ngay khóa học nấu món Âu tại MÓN KHO VIỆT NAM.

By admin