cook


Hầm kho trứng là một món ăn ngon đậm chất Việt Nam. Nguyên liệu chính của món ăn này là trứng gà trộn với sốt kho đậm đà. Thịt thăn tươi ngon, thịt ba chỉ được cắt thành từng miếng vừa ăn, sau đó hầm chung với trứng và gia vị để tạo ra hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Để làm món hầm kho trứng, đầu tiên ta sẽ chuẩn bị các nguyên liệu như trứng gà, thịt thăn, thịt ba chỉ, hành tây, tỏi, nước mắm, đường, gia vị và dầu ăn. Sau đó, ta sẽ bắt đầu thực hiện bằng cách xào hành tây và tỏi cho thơm, sau đó thêm thịt vào xào cho thịt chín. Tiếp đó, ta cho nước mắm, đường và gia vị vào xào đều cho thơm. Tiếp theo ta cho trứng vào, khuấy đều và đợi cho trứng chín. Cuối cùng, ta cho từng miếng thịt ba chỉ vào, và hầm nhẹ cho thịt mềm và ngấm đều sốt.

Món ăn hầm kho trứng được ưa chuộng bởi vị đậm đà của nó cùng với trứng thơm ngon, thịt mềm và thơm ngon. Hầm kho trứng thường được ăn kèm với cơm trắng và rau xà lách để tăng thêm hương vị. Món ăn này rất phù hợp để cả gia đình thưởng thức vào bất kỳ dịp lễ, Tết hay cuối tuần.

See also  Khóa Dạy Nấu Món Á

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *