cook


Gà kho rau răm là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Để thực hiện món ăn này, người ta cần một số nguyên liệu như gà, rau răm, dầu ăn, nước mắm, đường, hành, tỏi và gia vị.

Đầu tiên, chúng ta sẽ thái gà thành từng miếng rồi trộn đều với nước mắm, đường và gia vị để gia vị thấm vào thịt gà. Sau đó, đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và đợi cho dầu ăn nóng. Tiếp theo, cho hành, tỏi vào chảo và đảo đều cho thơm.

Sau đó, cho gà đã ướp vào chảo đảo đều cho gà chín mềm, đồng thời cho thêm nước vào chảo nếu thấy cần thiết. Lúc này cùng cho rau răm vào chảo và đảo đều để rau răm thấm đều vào thịt gà, tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn.

Với bước này, món ăn đã hoàn chỉnh và có thể được dọn ra tô, và thưởng thức cùng với cơm mới nóng hổi. Gà kho rau răm là món ăn dễ làm, mà lại có ít tốn thời gian, nên được rất nhiều người yêu thích và chọn là món ăn hàng ngày của gia đình.

See also  Cá nục kho thơm là một món ăn đầy dinh dưỡng và thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Để chuẩn bị món ăn này, bạn cần có các nguyên liệu sau:

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *