Đóng gói cá – 10 cách bao bọc cá hấp dẫn

Đóng gói cá đơn giản, bảo vệ môi trường và tiện ích thông minh là xu hướng hiện nay vì nó là yếu tố quan trọng để thu hút người mua.

Bao bì cá không phải lúc nào cũng hấp dẫn nhưng có một số nhà thiết kế thông minh đã tạo ra một số cách tuyệt vời. Hãy cùng xem 10 ví dụ đặc biệt này.

Bao bì cá truyền thống chỉ cần gói nó trong giấy, và không có gì sai với điều đó. Tuy nhiên, trong thực tế, có rất nhiều cách sáng tạo và các kỹ thuật đóng gói xung quanh việc đóng gói cá. Vì vậy, hãy bỏ qua việc đó và tìm hiểu ngay.

Dưới đây là mười cách bao bọc cá đẹp mắt mà tôi đã tìm thấy, từ thiết kế tuyệt vời đến các ý tưởng thông minh. Hãy kiểm tra tất cả mười cách dưới đây.

Đóng gói cá đẹp, bảo vệ môi trường

Cách 1: Bao bì cá của Young’s Seafood

Hãy bắt đầu với bao bì này của Young’s Seafood. Đó là một giao diện báo cổ điển, nhưng cập nhật. Tùy thuộc vào loại cá bạn mua, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh của nó và thiết kế tuyệt vời đi kèm. Đơn giản nhưng hiệu quả.

Cách đóng gói cá thông minh 2

Cách 2: Đóng gói cá của Kefalonia

Cách này cũng truyền thống, với cá được bọc trong ni lông và đặt trong khay xốp. Không có gì đặc biệt về cách đóng gói, nhưng thiết kế trên nhãn sản phẩm thực sự nổi bật. Hình ảnh của con cá nấu chín mà không có da và các hương vị đi kèm. Một ý tưởng đơn giản nhưng thông minh.

See also  Cách làm món cá trắm đen kho tiêu thơm ngon

Đóng gói cá bằng giấy craft bảo vệ môi trường

Cách 3: Cá bọc giấy

Thêm lớp giấy bọc cá. Đây là một ví dụ đẹp về việc đặt con cá và tên của nó được in trên mặt trước. Đây là bao bì truyền thống nhưng vẫn được cập nhật.

Đóng gói cá cùng nước sốt

Cách 4: Cá với nước sốt của Saucy Fish Co

Saucy Fish Co đã đóng gói cá trong ni lông và kèm theo một chút nước sốt. Không có gì đặc biệt về điều đó nhưng ý tưởng này có thể thu hút những người thường không thích nấu cá, vì không cần phải chuẩn bị nước sốt.

Đóng gói cá bắt mắt và giữ tươi

Cách 5: Reel Catch – Đóng gói cá đơn giản

Reel Catch đơn giản và không có gì thừa. Dù sao đi nữa, luôn tốt hơn khi sử dụng ít bao bì hơn.

Đóng gói cá thu hút người mua

Cách 6: Đóng gói cá giống con cá

Không phải là một ý tưởng mới, nhưng nó rất hiệu quả. Phần cắt ra trong hộp trông giống như một con cá. Đây là một yếu tố thiết kế đẹp và giúp khách hàng có cơ hội nhìn thấy những gì bên trong hộp. Chúng ta đều muốn biết chúng ta đang mua gì, đúng không?

Đóng gói cá nướng bằng giấy bạc

Cách 7: Đóng gói cá của Chesil Smokery

Đây là một trong những cách đóng gói cá cá nhân ưa thích của tôi. Chesil Smokery giữ cho việc đóng gói đơn giản. Họ sử dụng giấy bạc và bao bì cho món Cá thu hút khói. Mặc dù công nghệ và vật liệu đơn giản, nhưng ngoại hình được làm rất tốt và mang lại cảm giác hiện đại. Gợi ý trên bao bì kèm theo một ít sốt mayonnaise chanh và một ly Montagny cũng không thể thiếu.

See also  Gỏi Cá Mòi – Gỏi Cá Trích Nghĩa Hưng

Đóng gói cá thông minh - bắt mắt

Cách 8: Paté cá đặc biệt

Đây là paté cá, được đóng gói trong hộp giấy. Để tạo điểm nhấn, họ đã thêm một cái vây và một cái đầu vào hộp. Rất thông minh.

Đóng gói cá bắt mắt

Cách 9: Đóng gói cá độc đáo

Ý tưởng tương tự cũng được áp dụng ở đây, nhưng lần này là với lon trứng cá và một chiếc vây lưng bên cạnh. Đây là một cách thú vị để làm nổi bật sản phẩm. Tuy nhiên, nhân viên trong nhà máy hoặc cửa hàng có thể không thích ý tưởng này, bởi nó có thể gây rối và làm cho mọi thứ dơ bẩn với mảnh giấy lòi ra.

Đóng gói cá bắt mắt

Cách 10: Cá như kẹo

Và tại sao không phục vụ cá như kẹo? Cá khô Na Uy này là một món ăn nhẹ rất thú vị.

(Nguồn dịch)

By admin