Chọn Trung cấp học nghề hiện là định hướng của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh dành cho con em của mình. Đặc biệt, các trường Trung cấp học nghề buổi tối cũng đang thu hút khá nhiều sinh viên học nghề. Trong bài viết hôm nay, Cet.edu.vn sẽ giúp bạn điểm qua những địa chỉ học Trung cấp nghề buổi tối uy tín tại Tp.HCM, bạn hãy cùng xem qua nhé! Trên địa bàn Tp.HCM hiện nay thì nhu cầu học nghề của nhiều nhóm đối tượng khác nhau là vô cùng lớn. Chính vì vậy, bên cạnh các lớp học ban ngày thì nhiều trường đã mở thêm các khóa, lớp buổi tối để giúp người học có thêm sự lựa chọn cũng như mang đến nhiều lợi ích khác. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta bỏ qua việc lựa chọn nơi học tập uy tín, chất lượng để tránh vừa mất thời gian mà việc học lại không đạt hiệu quả.

Hiện nay, học Trung cấp buổi tối cũng đang là sự lựa chọn của khá nhiều người

Những lợi ích của việc học Trung cấp buổi tối

Nếu như trước đây, các lớp Trung cấp buổi tối hầu như chỉ dành cho các nhóm đối tượng học văn bằng 2 thì ngày nay, nhiều bạn trẻ cũng chọn phương án này vì nhiều ưu điểm rất đáng để cân nhắc:

– Chọn các lớp học nghề buổi tối thì học viên có thể tận dụng thời gian buổi sáng để làm các việc khác như: phụ giúp gia đình, làm thêm… Nếu đi làm vào buổi sáng thì họ có nhiều sự lựa chọn công việc hơn là buổi tối, ví dụ như: các công việc hành chính, văn phòng… Ngoài ra, các lớp học buổi tối hiện nay có thời gian rút gọn.

See also  Truyền Thông Đa Phương Tiện – Ngành Học Mới Toanh Tại CET

– Thứ hai, đối với các bạn trẻ, đi học buổi tối các bạn có thể tránh được tình trạng bị cám dỗ vào các hoạt động không lành mạnh, tệ nạn xã hội. Đối với một số bạn trẻ thì học buổi tối mang lại sự tập trung cao, do đó hiệu quả học tập cũng tốt hơn.

– Bên cạnh đó, học Trung cấp nghề buổi tối hiện nay đã mở rộng đến nhiều nhóm ngành nghề khác nhau, không còn bị bó hẹp trong 1 vài ngành như trước. Ví dụ như: nghề Bếp, nghể Dược, nghề Sửa chữa ô tô…

Các trường Trung cấp buổi tối hiện nay mở rộng ra nhiều ngành nghề hấp dẫn khác nhau

Địa điểm học Trung cấp nghề buổi tối uy tín tại Tp.HCM

Trung cấp Kinh tế – Du lịch Tp.HCM (CET)

Đây là một thành viên của Hướng Nghiệp Á Âu, đơn vị uy tín, chất lượng trong lĩnh vực đào tạo đa ngành cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các lĩnh vực: Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn. Trường hiện có 2 chuyên ngành, bao gồm: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và Kỹ thuật Chế biến món ăn với thời gian đào tạo tối đa chỉ 3 năm nhận bằng trung cấp chính quy, có giá trị toàn quốc. Sinh viên sau khi ra trường làm việc tại các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp hoặc doanh nghiệp lớn.

See also  Các dịch vụ giải trí thường có ở khách sạn – resort cao cấp

Trường Trung cấp CET trẻ trung, năng động thích hợp với các bạn yêu nghề Bếp, NHKS

Địa chỉ liên hệ: 145 – 147 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình.

Tổng kết:

Trên đây là địa chỉ trường Trung cấp buổi tối uy tín ở Tp.HCM, hy vọng với những thông tin bổ ích này thì chúng tôi đã giúp bạn tìm được nơi học tập lý tưởng và phù hợp với bản thân nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu nơi học trung cấp nấu ăn ở đâu thì tham khảo ngay bài viết này nhé !

By admin