cook


Kho tương – món kho quen thuộc với người Việt Nam, được chế biến từ thịt bò hoặc thịt heo, nấm, cà chua và tương bột. Thực đơn này thường được ăn kèm với cơm trắng.

Khoai tây kho – một món ăn phổ biến từ miền Nam Việt Nam. Khoai tây được cắt thành miếng và kho với hành tây và tương ớt.

Cá kho – chế biến từ cá được kho với nước mắm, đường, tỏi và ớt. Món này có hương vị đậm đà và thường được ăn kèm với cơm trắng.

Thịt kho – được chế biến từ thịt heo và ướp với muối, tỏi, đường, nước mắm và hành tây. Thịt sẽ được kho trong nồi đất trong khoảng 2-3 giờ cho đến khi mềm và thấm gia vị.

Bò kho – món ăn này được ướp với nước mắm, hành tây, tỏi, đường và gia vị, sau đó kho với cà chua và bột năng cho đến khi thịt mềm.

Món kho được xem là món ăn đặc trưng của Việt Nam, hương vị đậm đà và thường được ăn kèm với cơm trắng. Món này có thể được chế biến từ nhiều loại thực phẩm khác nhau, như cá, thịt heo, thịt bò, khoai tây… chính vì vậy, món kho là món ăn được yêu thích và được ăn khá phổ biến trong hầu hết gia đình Việt Nam.

See also  Công Dụng Muối Trong Nấu Ăn: Tất Tần Tật Về Muối Trong Bếp Nhà Bạn

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *