Các cô gái khi tìm hiểu về guitar thường thắc mắc liệu học guitar có làm tay bị thô không? Liệu con gái có nên học guitar hay không? Để giải đáp những câu hỏi này, hãy cùng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin cần thiết.

Học guitar có phù hợp với con gái không?

Đàn guitar không phân biệt người chơi dựa theo giới tính và độ tuổi, cũng như các loại nhạc cụ khác. Không ai có thể khẳng định rằng học guitar sẽ làm mất đi vẻ nữ tính và dịu dàng, những yếu tố này phụ thuộc vào phong cách và cá nhân của từng người.

Thậm chí, con gái có thể thể hiện sự cá tính và năng động thông qua việc chơi guitar, vì nó cũng là một bộ môn nghệ thuật. Điều quan trọng nhất khi học guitar là đam mê và kiên nhẫn. Nếu bạn theo đuổi theo lưu truyền hay trào lưu của người khác, bạn sẽ không bao giờ đạt được kết quả mong muốn.

Hơn nữa, việc biết chơi guitar sẽ nhận được sự ngưỡng mộ từ mọi người.

Có phải tay con gái sẽ trở nên thô khi học guitar?

Thực tế là, một khó khăn mà các cô gái cần biết khi học guitar là các dây đàn rất nhỏ, khi chơi đàn cần bấm mạnh vào dây mới phát ra đúng nốt nhạc, nên ở giai đoạn đầu sẽ cảm thấy đau các đầu ngón tay. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì đến hình dạng của ngón tay, nên cô gái không cần lo lắng về việc tay trở nên to, thô và xấu khi học guitar.

See also  7 điều cần biết về du học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn

Cô gái nên để móng tay gọn gàng để tiện cho việc chơi guitar.

Nên mua guitar ở đâu để học?

Hiện nay, guitar được bán rộng rãi ở nhiều nơi, vì vậy không khó để bạn chọn một cây đàn phù hợp. Nếu có điều kiện, bạn nên chọn một cây đàn tốt hơn, dù giá cả có cao hơn, nhưng sẽ mang lại sự thoải mái hơn trong quá trình tập luyện.

Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn loại đàn nào và địa chỉ học guitar chất lượng, hãy tham khảo chương trình đào tạo Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây tại CET. Đây là một lựa chọn uy tín cho những ai đam mê âm nhạc và mong muốn phát triển trong lĩnh vực này. CET cung cấp đàn guitar cho sinh viên sử dụng trong quá trình học tập và sau thời gian làm quen, bạn có thể nhờ giảng viên tư vấn để lựa chọn cây đàn phù hợp.

Kết luận

Dù bạn là con trai hay con gái, cá tính hay nữ tính, bạn đều có thể học guitar nếu thực sự đam mê và kiên nhẫn. Vì vậy, nếu bạn yêu thích guitar và muốn phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật, hãy nhanh chóng đăng ký học ngành Biểu diễn nhạc cụ Phương Tây tại CET bằng cách liên hệ tổng đài 1800 6552 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới.

Nguồn ảnh: MÓN KHO VIỆT NAM

By admin