Cơ hội học trung cấp nghề nấu ăn, làm bánh và pha chế chuyên nghiệp tại Đông Nam Bộ

Để tạo môi trường học tập thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích nghề nấu ăn, làm bánh và pha chế ở Đông Nam Bộ, Trường Trung Cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (MÓN KHO VIỆT NAM) đã chính thức mở thêm điểm liên kết đào tạo tại địa chỉ O13 – O14 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Một cơ hội học trung cấp chuyên nghiệp tại Đông Nam Bộ

Nhận biết nhanh nhu cầu của việc học nghề chuyên nghiệp trong lĩnh vực F&B ở Đồng Nai và Đông Nam Bộ, Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TP. HCM (MÓN KHO VIỆT NAM) đã mở điểm liên kết đào tạo các ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh và Kỹ thuật pha chế đồ uống tại thành phố Biên Hòa. Đây là điều kiện lý tưởng để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành ẩm thực của tỉnh và khu vực này.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên, sinh viên của MÓN KHO VIỆT NAM được thực hành ngay tại lớp để nắm vững kỹ năng trước khi bước vào thực tế.

Chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc THPT, bạn đã có thể dễ dàng đăng ký học tại MÓN KHO VIỆT NAM và đam mê của bạn sẽ được theo đuổi trong môi trường đào tạo chất lượng cao. Với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, MÓN KHO VIỆT NAM sẽ giúp sinh viên thực hành một cách dễ dàng để làm quen với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ giảng viên tại MÓN KHO VIỆT NAM đều là những bếp trưởng, bếp trưởng bếp bánh và bar trưởng đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng.

See also  Cách nấu bò kho đơn giản thơm ngon đúng điệu

Phương pháp giảng dạy hai chiều sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, và được giảng viên chỉnh sửa trực tiếp trong quá trình thực hành tại lớp. Bên cạnh đó, giảng viên tại MÓN KHO VIỆT NAM cũng dành thời gian để chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong ngành, giúp bạn tự tin phát triển sự nghiệp và thăng tiến một cách nhanh chóng.

So với các trình độ học khác, sinh viên theo học trung cấp chỉ cần 1-2 năm đã có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực và thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng. Ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên môn được đào tạo, sinh viên MÓN KHO VIỆT NAM sau khi tốt nghiệp còn nhận được bằng trung cấp chính quy do Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp. Bằng này sẽ là “vé thông hành” có giá trị trên toàn quốc, giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Biên Hòa – mảnh đất “màu mỡ” dành cho bạn trẻ theo đuổi ngành ẩm thực

Nằm gần trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, Đồng Nai có nhiều lợi thế để phát triển các ngành kinh tế – xã hội. Đồng Nai và thành phố Biên Hòa luôn tận dụng tốt lợi thế vị trí phía đông của TP.HCM và khai thác tối đa tiềm năng về ngành dịch vụ trong những năm qua. Theo thống kê hàng năm, Đồng Nai thu hút hàng triệu lượt du khách, trong đó có hơn 500,000 lượt du khách quốc tế. Không chỉ sở hữu thiên nhiên và văn hóa phong phú, Đồng Nai còn đang xây dựng và khai thác các sản phẩm du lịch chất lượng cao, thu hút vốn đầu tư lớn trong và ngoài nước.

See also  Phát sốt với hương vị độc, lạ của món xôi khâu nhục Lạng Sơn

Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn trẻ yêu thích nghề đầu bếp, làm bánh hoặc pha chế tận dụng cơ hội phát triển. Ngoài những vị trí làm việc tại nhà hàng, khách sạn và các doanh nghiệp ẩm thực, sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có thể tự khởi nghiệp để tạo ra thương hiệu riêng cho mình. Tại MÓN KHO VIỆT NAM, bạn sẽ được đào tạo không chỉ giỏi kỹ năng nghiệp vụ mà còn rèn luyện để trở thành người có khả năng quản lý và điều hành hệ thống F&B. Lợi thế cạnh tranh này sẽ giúp sinh viên dễ dàng theo đuổi ước mơ và trở thành đầu bếp, thợ làm bánh hoặc nhân viên pha chế chuyên nghiệp.

MÓN KHO VIỆT NAM cam kết mang đến chương trình đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật làm bánh và Kỹ thuật pha chế đồ uống chất lượng cao, trang bị đầy đủ kiến thức để sinh viên thích ứng tốt với xu thế hội nhập của nền kinh tế. Nếu bạn yêu thích những ngành học này, hãy đến trực tiếp tại địa chỉ O13 – O14 Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hoặc để lại thông tin tại đây hoặc gọi tổng đài 1800 6552 để được tư vấn miễn phí.

Phòng học hiện đại tạo điều kiện để sinh viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Giảng viên trực tiếp quan sát để kịp thời chỉnh sửa, giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng.

By admin