Video cách làm hình vịt lộn vịt dữa cút lộn
Video cách làm vịt lộn vịt dữa bằng photoshop

Trào lưu chế ảnh cổ trang vừa mới dừng lại, nhưng giờ đây, cư dân mạng đang lan truyền nhau những tấm ảnh “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” với tốc độ chóng mặt. Trên khắp mạng xã hội, bạn có thể thấy hình ảnh những dòng chữ “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” gắn kết.

Chỉ với dòng chữ quảng cáo của một người bán hàng rong, đã nhanh chóng trở thành trào lưu “nóng hổi” trong những ngày gần đây. Đồng hành với xu hướng này, rất nhiều sao Việt cũng chen chân vào việc ghép dòng chữ đầy màu sắc vào hình ảnh của mình, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo.

Không chỉ những nhân vật cổ trang nổi tiếng như Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Tây Thi, Tào Tháo hay Lưu Bị được người dùng mạng yêu thích, mà cả những món ăn truyền thống của Việt Nam cũng nhận được sự quan tâm nhiệt tình. Chỉ cần với dòng chữ “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn”, bạn có thể ghép vào bất kỳ bức ảnh nào từ ảnh chân dung cho đến phong cảnh. Hãy cùng tham gia xu hướng mới này bạn trẻ!

Cách chế ảnh “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” hot nhất hiện nay

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng PicsArt:

  • PicsArt – Photo Studio
  • PicsArt cho iOS
  • PicsArt – Photo Studio cho Android
  • PicsArt cho Windows Phone

Tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng, hãy tải phiên bản phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trên điện thoại iPhone. Sau khi cài đặt thành công, hãy tải Typography “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” để chuẩn bị ghép ảnh.

See also  Cách nấu vịt nấu chao làm điên đảo người ăn

Bước 2: Mở ứng dụng PicsArt, nhấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc dưới cùng màn hình, chọn mục Chỉnh sửa. Ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập thư viện ảnh, hãy nhấn OK để cho phép.

Bước 3: Chọn bức ảnh muốn ghép chữ bằng cách tích chọn. Khi giao diện chỉnh sửa hiện ra, hãy vuốt sang phải để chọn công cụ Vẽ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Thêm Layer ở góc dưới cùng bên phải.

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng hình chữ nhật và chọn Ảnh. Tìm đến Typography bạn vừa tải xuống.

Bước 5: Chọn kiểu chữ mà bạn thích, sau đó nhấn vào mũi tên xuống bên cạnh chữ Bình thường để chọn hiệu ứng Làm tối hoặc Đốt cháy màu. Kéo thanh trượt Độ mờ đục để điều chỉnh phù hợp với bức ảnh.

Bước 6: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng cục tẩy, chọn cọ vẽ và kích cỡ, độ mờ phù hợp để che khuất khuôn mặt hoặc tùy chỉnh theo ý thích của bạn. Để xóa những chi tiết thừa hoặc làm nét đường viền, bạn cần phóng to bức ảnh để dễ thao tác. Sau khi chỉnh sửa xong, nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc bên phải màn hình.

Bước 7: Tại đây, bạn có thể lưu ảnh vào máy hoặc chia sẻ cho bạn bè thông qua Facebook, Instagram, Messenger, Twitter, hoặc Email…

Video ghép ảnh “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” bằng PicsArt

Vậy là chỉ với một số thao tác khá đơn giản, bạn đã có thể chế ảnh theo trào lưu “Vịt Lộn, Vịt Dữa, Cút Lộn” thành công.

See also  Đừng bỏ lỡ: Cách làm nước chấm trứng vịt lộn – Luce

Chúc bạn thành công!

By admin