Làm sao để biết bạn đã bị trúng bùa ngải?

Kinh nghiệm cho thấy rằng những người bị trúng bùa thường mình mẩy đau nhức. Hay mệt mỏi bần thần, hốt hoảng, sợ hãi, tâm thần bấn loạn…mất tập trung làm việc không hiệu quả. Để kiểm chứng điều này chúng ta hãy thử một trong những cách sau:

Dùng một quả trứng gà đem luộc từ 10 – 15 phút cho chín, bóc vỏ rồi đem lăn trên người. Lát sau khi tách đôi quả nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen. Tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải, còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi. Tức là đã bị trúng bùa với mức độ rất nặng. Nếu lòng đỏ trứng không chuyển màu, giữ nguyên màu vàng thì bạn không dính ngải .

Khi bạn nhai một nắm đậu đen, hoặc đậu nành. Nếu có mùi tang xộc lên trong miệng, cũng đồng nghĩa tương quan với việc bạn đã bị trúng bùa ngải .

Việc trúng độc bùa ngải cũng khiến cho bạn bị nôn ra nước am thảo khi ngậm loại thảo dược này .

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà hiệu quả

Nếu như trứng gà là cách để kiểm tra việc bạn có bị trúng bùa ngải hay không. Thì trứng gà cũng là giải pháp giúp bạn hoàn toàn có thể hóa giải bùa ngải thành công xuất sắc .

Cách làm như sau:

Dùng trứng gà luộc đã bóc vỏ lăn đi lăn lại lên hàng loạt khung hình hoặc lăn tập trung chuyên sâu vào chỗ cảm thấy bị đau nhức. Trong nhiều ngày liền để cho trứng gà hút hàng loạt những độc của ngải đã ngấm sâu vào trong khung hình ra ngoài .

See also  Hướng dẫn cách ướp vịt nướng chao thơm ngon đúng điệu như nhà hàng

Sau mỗi lần lăn cần bổ đôi quả trứng ra để kiểm tra. Nếu như lòng đỏ trứng vẫn còn màu đen thì chứng tỏ vẫn còn độc ngải trong người. Cần liên tục thực thi việc làm lăn trứng giải bùa trong những ngày tiếp theo

Sau mỗi lần lăn và kiểm tra trứng, nếu màu đen trong lòng đỏ trứng nhạt đi. Kèm theo đó là màu vàng hoặc trắng hiện rõ hơn thì chứng tỏ độc ngải đã dần được hóa giải. Đến khi nào lòng đỏ trứng vẫn giữ nguyên màu khởi đầu thì chứng tỏ bạn đã giải ngải thành công xuất sắc

Làm thế nào để tránh trúng bùa ngải

Trúng bùa ngải là một điều không mong muốn với tất cả mọi người. Chính vì thế để tránh nhưng điều không may xảy ra với mình thì các bạn cần đề cao cảnh giác. Với những biện pháp phòng ngừa được khuyến cáo như sau:

Khi bạn phải đi vào những nơi nhạy cảm, đi lên vùng núi, miền sâu … Nơi có nhiều rủi ro tiềm ẩn bị trúng bùa ngải của những người dân tộc bản địa nơi đây khi không may bạn làm phật ý họ. Thì bạn nên mang theo một vật rất âm bên mình .

Ví dụ như :

Mang tỏi hoặc lấy một chút ít phân ngỗng phơi khô, mang theo bên cạnh. Những vật này được cho là giàu tính âm do đó sẽ chống lại được tính dương của bùa ngải .

See also  Cách làm gỏi vịt xoài

Khi bạn đến nhà người khác, họ mời bạn uống trà. Nếu như bạn nhìn thấy tách trà bốc khói nghi ngút. Nhưng sờ vào tách trà lại cảm thấy lạnh toát cả tay thì tuyệt đối không được uống .

Trước khi uống trà hoặc nước do người khác mời. Hãy liếc nhìn xuống lý nước. Nếu như không nhìn thấy đáy hoặc không nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình. Thì cũng tuyệt đối không uống, ly nước đó đã bị bỏ bùa .

Đừng để người lạ biết được ngày sinh tháng đẻ của mình. Bởi yếu tố tiên quyết để chuốc bùa ngải một người chính là biết được họ tên và ngày sinh tháng đẻ .

Hãy cẩn trọng cao độ với những người lạ đến bắt chuyện với bạn. Nếu bạn cảm thấy hoài nghi, đừng khi nào vấn đáp, cũng đừng để người lạ chạm vào mình. Họ hoàn toàn có thể tận dụng thời cơ này để bỏ bùa ngải cho bạn .

Lưu ý khi giải bùa yêu bằng trứng gà

Khi vận dụng cách lăn trứng trừ bùa, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điểm sau :

Khi tiến hành cách lăn trứng gà trừ bùa, bạn không nên bẻ trứng ra thường xuyên để kiểm tra. Điều này sẽ khiến cho việc chữa trị của bạn tốn nhiều thời gian, kéo dài lâu hơn.

Với những quả trứng dùng để lăn trị bùa ngải, bạn tuyệt đối không được ăn, cũng không đưa cho người khác ăn. Thay vào đó, bạn hãy vứt chúng vào sọt rác.

See also  Cách làm mắm chưng hột vịt trứng muối với cá linh, thịt ba chỉ

By admin