Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn ngày càng gia tăng để mang đến sự hài lòng tối đa cho du khách. Điều này tạo ra cơ hội làm việc hấp dẫn cho các ứng viên Nhà hàng – Khách sạn nếu họ chọn các vùng biển đảo làm nơi “an cư lạc nghiệp”.

Tiềm năng của du lịch biển đảo Việt Nam

Việt Nam là quốc gia sở hữu nhiều cảnh quan đẹp được khách du lịch trên toàn cầu yêu thích. Trong số đó, các đảo và bãi biển luôn là những địa điểm được ưa chuộng nhất. Vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Côn Đảo, Phú Quốc… là những điểm đến nổi tiếng đã đóng góp vào việc phát triển du lịch biển đảo. Đồng thời, việc tuyển dụng nhân sự tại các resort, khách sạn và homestay cũng ngày càng trở nên sôi nổi. Tất cả điều này tạo ra môi trường làm việc mở và hấp dẫn, cũng như cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho những ai làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Vì sao nên tìm việc làm Nhà hàng – Khách sạn ở biển đảo?

Mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Sự khan hiếm nguồn nhân lực đã khiến các nhà đầu tư trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn ở các biển đảo sẵn sàng chi một số tiền lớn để tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên, mức lương của ứng viên sẽ phụ thuộc vào quy mô, tính chất công việc và chính sách của từng tập đoàn. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên làm việc chính thức tại các khách sạn còn được hưởng các chế độ đãi ngộ như chỗ ở, ăn uống, phí dịch vụ và tiền tip…

See also  Mù tạt là gì? Tìm hiểu “Ông vua” của các loại gia vị

Môi trường Nhà hàng - Khách sạn sang trọng tại Phú Quốc Việt Nam

Cơ hội việc làm sẵn có

Tại các khu du lịch, số lượng nhà hàng, khách sạn, quán ăn và quán cà phê ngày càng tăng. Điều này chưa kể đến các dự án lớn từ các tập đoàn nước ngoài đang được đầu tư và chuẩn bị đi vào hoạt động. Tất cả điều này tạo ra nhu cầu tuyển dụng nhân sự luôn ở mức cao. Không chỉ tuyển dụng ở các vị trí như Buồng phòng, Lễ tân, Phục vụ bàn, mà còn bao gồm các vị trí văn phòng như Kinh doanh, Marketing, với đầy đủ các cấp bậc từ nhân viên đến giám sát và quản lý… Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp còn có chính sách đào tạo nghiệp vụ từ đầu cho nhân viên mới, tạo cơ hội cho những bạn mới ra trường có thể thể hiện bản thân và tích lũy kinh nghiệm.

Môi trường sống tốt

Đảo, bãi biển là một môi trường sống trong lành giúp xóa tan căng thẳng và mệt mỏi. Môi trường không khí trong lành cho phép bạn tập yoga vào sáng sớm hoặc hát hò bên bờ biển cùng đồng nghiệp nhằm cải thiện sức khỏe của bạn. Nếu bạn yêu thiên nhiên và muốn làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp, thì các resort, khách sạn ở biển đảo là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Học Trung cấp Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại CET – Cơ hội việc làm trong tầm tay

Ngành học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhằm đáp ứng và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du Lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn. Chương trình học được xây dựng với nhiều khung thời gian cụ thể như:

  • Chương trình học 1 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu hoặc tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên (ở bất kỳ ngành nghề).
  • Chương trình học 2 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp THPT.
  • Chương trình học 3 năm dành cho những bạn đã tốt nghiệp THCS.
See also  Xuyến xao với cách làm hột vịt lộn xào me, sa tế và tỏi ngon như ngoài hàng

Điểm nổi bật của chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn tại CET là giáo trình đào tạo được xây dựng dựa trên yêu cầu tuyển dụng từ các Tập đoàn khách sạn quốc tế. Ngoài ra, trường còn tập trung vào việc đào tạo kỹ năng nghề cho sinh viên, bao gồm nghiệp vụ nghề, nghiệp vụ quản trị và kiến thức quản lý ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn tại CET chú trọng thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên

Đội ngũ Giảng viên của trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM bao gồm những Quản lý và Chuyên gia hàng đầu đến từ các tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế 5 sao. Sinh viên sẽ được tiếp xúc và giao lưu với những người này để tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Hơn nữa, với môi trường học tập hiện đại và phòng thực hành mô phỏng môi trường làm việc thực tế của khách sạn 4, 5 sao, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các dụng cụ, công cụ chuyên biệt nhằm giúp tiếp cận với môi trường làm việc ngay khi còn học tại trường.

Để có thể tìm kiếm công việc hấp dẫn tại các resort, khách sạn lớn ở các vùng biển và đảo, trước hết bạn cần trang bị cho mình kiến thức chuyên sâu về ngành và kỹ năng nghề nghiệp. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ để học Trung cấp Quản trị Nhà hàng – Khách sạn uy tín và chất lượng, hãy để trường Kinh tế – Du lịch TP.HCM (CET – College of Economics & Tourism) giúp bạn nhé!

See also  Cách Làm Bánh Trung Thu Rau Câu Cho Ngày Rằm Tháng Tám

Để đăng ký tư vấn hoặc xét tuyển, vui lòng liên hệ theo form bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 1800 6552 (Miễn phí cước gọi) để được hỗ trợ.

By admin