“Chữ thầy trong cõi người ta Dặm dài hoa nắng trời xa biển đầy”

Mỗi năm, vào ngày 20/11, không chỉ hàng ngàn bạn trẻ trên toàn quốc vui mừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam, nhưng còn có rất nhiều học sinh đã tốt nghiệp luôn nhớ và tràn đầy lòng tri ân đối với thầy cô nhân dịp đặc biệt này. Và tại Hướng Nghiệp Á Âu và Trung cấp Kinh Tế – Du Lịch TP.HCM (CET), học viên và sinh viên đang rất phấn khởi và cùng nhau chia sẻ những cảm xúc này.

“Bếp hát” thay cho lời tri ân sâu sắc đến những người truyền lửa

Để đồng hành và bước cùng thế hệ trẻ vào tương lai, và để giúp các học trò của mình trở nên mạnh mẽ và sẵn sàng để đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành Nhà hàng – Khách sạn của đất nước, giảng viên của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) và CET luôn đảm nhiệm trách nhiệm vĩ đại đó. Đằng sau mỗi thành công của học viên và sinh viên, luôn có sự hỗ trợ không biết mệt mỏi từ đội ngũ nhân viên. Tất cả đều là nguồn động lực để khích lệ các bạn trẻ đạt được giấc mơ và thành công trong sự nghiệp.

Nhằm hiểu được ý nghĩa đó và mong muốn tạo cơ hội cho học viên và sinh viên thể hiện lòng tri ân đặc biệt này đến các thầy cô, HNAAu và CET chính thức tổ chức cuộc thi “Bếp hát mùa II” với chủ đề “Bay đi cùng tôi”. Chương trình này là một phần trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, diễn ra từ ngày 05/11 – 12/11.

See also  3 con giáp này sẽ công thành danh toại nếu học những nghề sau…!

“Bếp hát mùa II” quay trở lại với ý nghĩa và sự sôi động

Hòa giọng cảm xúc – Sẵn sàng “Bay đi cùng tôi”

Tiếp nối chủ đề “Cảm ơn người” năm 2017, “Bếp hát” quay trở lại và chính thức khởi động với các quy định cuộc thi sau đây:

1. Thời gian nộp clip:

05/11 – 12/11/2018

2. Đối tượng tham gia:

 • Học viên/Sinh viên/Cựu học viên
 • Nhân viên HNAAu, CET

3. Hình thức tham gia:

Thể hiện một bài hát yêu thích theo hình thức đơn ca, song ca hoặc nhóm (quay clip bằng chính điện thoại) và gửi về email: [email protected] (trong thời gian quy định ở trên)

Nội dung gửi: Họ tên – Số điện thoại – Ngành học – Tên bài hát

Lưu ý: Bạn có thể tải clip lên Google Drive và chia sẻ công khai, sau đó gửi link cho BTC.

P/s: Bạn có thể tham gia cùng nhân viên HNAAu tại chi nhánh.

 • Clip dự thi sẽ được BTC đăng tải trên Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu
  (https://www.facebook.com/huongnghiepaau/), bạn hãy chia sẻ và kêu gọi mọi người tương tác để được tính điểm cộng.

 • BTC và giảng viên sẽ chấm điểm để chọn ra 3 tiết mục xuất sắc nhất, tham gia biểu diễn cùng giảng viên tại buổi tiệc Tri Ân vào ngày 19/11/2018.

4. Cách tính điểm

 • Điểm = 40% điểm tương tác + 60% điểm từ BTC/Giảng viên chấm

★ Điểm tương tác:

 • Like = 5 điểm
 • Reaction khác = 7 điểm
 • Comment = 10 điểm
 • Share = 20 điểm
See also  Làm ngành Nhà hàng – Khách sạn có quan trọng bằng cấp?

★ Điểm BTC/Giảng viên chấm dựa vào các tiêu chí:

 • Giọng hát: 40 điểm
 • Sự đầu tư cho tiết mục dự thi: 30 điểm
 • Chất lượng clip: 20 điểm
 • Thời gian tham gia sớm: +10 điểm

Thể lệ cuộc thi

Cuộc thi “Bếp hát” không chỉ nhằm mục đích kết nối và gắn kết giảng viên với toàn bộ học viên và nhân viên của HNAAu, CET. Đồng thời, đây còn là dịp để các học viên bày tỏ lòng tri ân chân thành đến thầy cô nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

Ba tiết mục xuất sắc nhất sẽ được biểu diễn cùng giảng viên trên sân khấu chính trong tiệc Tri Ân. Vậy, liệu giọng ca nào sẽ có cơ hội trực tiếp thể hiện những cảm xúc và lời cảm ơn đến thầy cô, và khán giả trên toàn hệ thống Á Âu? Đặc biệt, trở thành một trong số ít học viên được tham gia buổi tiệc Tri Ân vào ngày 19/11/2018 tại GRAND PALACE?

Chúng tôi đang chờ đón những video clip thú vị từ các bạn! Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi ngay hôm nay để tỏa sáng trên sân khấu bạn nhé!

MÓN KHO VIỆT NAM

By admin