Công thức bánh mì nướng chảo phô mai

  • 2 quả trứng
  • Một chút muối
  • 1 thìa sữa tươi không đường
  • Một chút bơ
  • 2 lát bánh mì
  • Phô mai kéo sợi hoặc phô mai tùy thích

Cách làm bánh mì nướng chảo phô mai

Đầu tiên, sử dụng 2 quả trứng và thêm một chút muối theo khẩu vị của bạn. Bạn cũng có thể thêm một thìa sữa tươi có đường hoặc không đường để trứng trở nên mềm và ngậy hơn. Đánh trứng cho đến khi tan đều.

Tiếp theo, hãy chảo một chút bơ lên một cái chảo để chảo được phủ đều bơ. Nếu bạn không có bơ, bạn có thể sử dụng dầu ăn thay thế, tuy nhiên bơ sẽ cho món ăn thêm thơm ngon.

Sau khi bơ đã chảy và chảo đã nóng, hãy cho trứng vào chảo. Đặt 2 lát bánh mì lên trứng và nướng trong khoảng 2-3 phút với lửa vừa cho đến khi trứng chín.

Khi trứng đã chín, hãy lật trứng để bánh úp xuống và gấp các phần trứng dư lên bánh. Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phô mai nào và thêm tùy ý. Trong công thức này, tôi sử dụng cheddar và mozzarella. Loại phô mai như vậy có thể được mua ở bất kỳ siêu thị nào. Sau đó, gấp đôi bánh để phần phô mai ở giữa và áp chảo với lửa vừa trong khoảng 1-2 phút mỗi mặt cho đến khi bánh vàng giòn.

Mặt bánh vàng giòn và phô mai đã tan chảy, hãy nhấc ra và thưởng thức. Nếu bạn muốn bánh giòn hơn, hãy sấy bánh trước khi làm. Bánh này ngon hơn rất nhiều khi ăn kèm với tương ớt và tương cà chua. Phần bên ngoài của bánh mì giòn, trứng mềm và thơm. Phô mai béo và ngậy, đảm bảo rất hấp dẫn.

See also  Show Kitchen là gì? Những khám phá thú vị về Show Kitchen

Bánh mì nướng chảo phô mai

Bánh mì nướng phô mai - Ảnh 1

Bánh mì nướng phô mai - Ảnh 2

Bánh mì nướng phô mai - Ảnh 3


MÓN KHO VIỆT NAM là chuyên trang cung cấp nhiều gừng món ăn siêu ngon cho ngày đông được nhiều người ưa chuộng. Khám phá công thức món ăn ngon và dễ làm. Ghé thăm MÓN KHO VIỆT NAM để khám phá thêm nhiều công thức hấp dẫn khác.

By admin